วันศุกร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นางสาวแสงเพ็ชร แสงจันทร์ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย นางเสาวคนธ์ อาทนิตย์ รองผู้อำนวยการฯ และคณะครูสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมกิจกรรมสาธิตการประกอบเมนูอาหารจากผลิตภัณฑ์ KEWPIE ในโครงการ Cooking School ร่วมกับ บริษัท KEWPIE (THAILAND)ในรายวิชา อาหารร่วมสมัย นักศึกษาระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 2 (ปวส.) ห้อง สคอ.2/1ครูผู้สอน นางสาววรรณภรณ์ ใจขวาง ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ห้อง 922 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย