ข้อมูลหลักสูตรการจัดการเรียนการสอน

ปีการศึกษา 2566

ระดับ ปวช.ระดับ ปวส.ระดับปริญญาตรี
● ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ● ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ
● สาขาวิชาการท่องเที่ยว
● ประเภทวิชาคหกรรม● ประเภทวิชาคหกรรม● สาขาวิชาการบัญชี
● ประเภทวิชาศิลปกรรม● ประเภทวิชาศิลปกรรม● สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
● ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว● ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว● สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
● ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ● ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
● ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ(การบัญชี ห้อง4)
● ประเภทวิชาคหกรรม(คหกรรมเพื่อการโรงแรม)
● ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว(การโรงแรม ทวิภาคี)

ปีการศึกษา 2565

ระดับ ปวช.ระดับ ปวส.ระดับปริญญาตรี
ประเภทวิชาบริหารธุรกิจประเภทวิชาบริหารธุรกิจสาขาวิชาการท่องเที่ยว
ประเภทวิชาคหกรรมประเภทวิชาคหกรรมสาขาวิชาการบัญชี
ประเภทวิชาศิลปกรรมประเภทวิชาศิลปกรรมสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ(การบัญชี ห้อง4)
ประเภทวิชาคหกรรม(คหกรรมเพื่อการโรงแรม)
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว(การโรงแรม ทวิภาคี)

ปีการศึกษา 2564

ระดับ ปวช.ระดับ ปวส.ระดับปริญญาตรี
ประเภทวิชาบริหารธุรกิจประเภทวิชาบริหารธุรกิจสาขาวิชาการท่องเที่ยว
ประเภทวิชาคหกรรมประเภทวิชาคหกรรมสาขาวิชาการบัญชี
ประเภทวิชาศิลปกรรมประเภทวิชาศิลปกรรมสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ(การบัญชี ห้อง4)
ประเภทวิชาคหกรรม(คหกรรมเพื่อการโรงแรม)
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว(การโรงแรม ทวิภาคี)