วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้นายสุริยา ต๊ะศรีเรือน หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล และคณะครู ดำเนินการประเมินสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐาน สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 4 การประเมินภาคความสามารถ ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร (221) 19 สิงหาคม 2024 รายละเอียดเพิ่มเติม จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ : 27